ผลงานวิจัยและนวัตกรรม
ผลงานที่ได้รับรางวัล
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาปริญญาโท นายสุธี พึ่งบุญญะ
หลักสูตรสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศูนย์รังสิต
คว้ารางวัลจากการประกวดผลงานนวัตกรรม สายอุดมศึกษา ประจำปี 2564 ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564 (Thailand Research Expo 2021)
รางวัลเหรียญทอง ด้านการสาธารณสุข สุขภาพ และเทคโนโลยีการแพทย์ (ระดับบัณฑิตศึกษา) จากผลงาน
“ไอศครีมดัชนีน้ำตาลต่ำปราศจากนมจากข้าวกล้องเสริมพรีไบโอติกและอินนูลิน นวัตกรรมอาหารเพื่อผู้ป่วยโรคเบาหวาน”
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
การแข่งขันโครงการประกวดนวัตกรรมอาหารฉายรังสี 2021
ทีม ดิบแต่ไม่ die กับผลิตภัณฑ์ Find my จ่อม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
การแข่งขันโครงการประกวดนวัตกรรมอาหารฉายรังสี 2021
ทีม บักนัด กับผลิตภัณฑ์เค็มบักนัดฉายรังสี ได้รับรางวัล Popular Vote
ขอแสดงความยินดีกับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
การแข่งขันโครงการ Food Innopolis Contest 2021
รุ่น Heavy Weights
รางวัลชนะเลิศ ในหัวข้อ Food Heritage Innovation ได้แก่ ทีม ร้าแซ่บ (ปลาร้าทอดสุญญากาศ ผลิตภัณฑ์ปราร้าพร้อมทาน)
ขอแสดงความยินดีกับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
การแข่งขันโครงการ Food Innopolis Contest 2021
รุ่น Heavy Weights
รางวัลชนะเลิศ และรางวัล Popular Vote ในหัวข้อ Future Lifestyle Food Innovation ได้แก่ ทีม Trumpkin (Vegan Cheese from pumpkin seed)
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
การแข่งขันโครงการ Food Innopolis Contest 2021
รุ่น Light Weight
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในหัวข้อ Future Lifestyle Food Innovationได้แก่ ทีม 3HC (Hody Cheese ผลิตภัณฑ์ชีสทางเลือกใหม่จากเมล็ดกัญชง โปรตีนสูง)
ขอแสดงความยินดีกับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
การแข่งขันโครงการ Food Innopolis Contest 2021
รุ่น Light Weight
รางวัล Popular Vote และ รางวัล Honorable Mention ในหัวข้อ Food Heritage Innovation ได้แก่ ทีม Crewmate TU (Dè Blong ข้ามหลามกึ่งสำเร็จรูป จากข้าวเหนียวลืมผัว)
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
การแข่งขันโครงการ Food Innopolis Contest 2021
รุ่น Light Weight
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในหัวข้อ Food Heritage Innovation ได้แก่ ทีม โกจึ (โกจึดริ้ง ผลิตภัณฑ์เยลลี่คาราจีแนนน้ำใบบัวบกผสมน้ำผึ้งมะนาว)