เรียนที่ FOOD&FIN TU
หลักสูตรปริญญาเอก
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มุ่งผลิตดุษฎีบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถเชิงลึกทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จัดการเรียนการสอนวันจันทร์ – ศุกร์ ส่งเสริมการค้นคว้า ศึกษา วางแผนและวิจัยด้วยตนเองอย่างเป็นระบบ จัดให้มีการนำเสนอสัมมนา สอบโครงร่าง และสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ เพื่อฝึกทักษะการสื่อสารในการนำเสนอ และฝึกปฏิภาณไหวพริบในการตอบคำถามเชิงวิชาการ และการตีพิมพ์ในวารสารหรือสิ่งพิมพ์ทางวิชาการได้ในระดับนานาชาติ
• หลักสูตรทั้งหมด
• ปริญญาตรี
• ปริญญาโท
• ปริญญาเอก