เรียนที่ FOOD&FIN TU
หลักสูตรปริญญาโท
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เป็นหลักสูตรที่ตอบสนองความต้องการของประเทศทางด้านกำลังคนและความรู้ความเชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอาหาร ให้ความสำคัญในการผลิตมหาบัณฑิตที่มีความสามารถในการทำงานวิจัย และนำผลงานวิจัยไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของประเทศ และเป็นหลักสูตรระดับปริญญาโทที่ใช้ระบบการศึกษาแบบทวิภาค ระยะเวลาศึกษา 2 ปี จัดการเรียนการสอนเป็นภาษาไทย และเป็นหลักสูตรแบบเต็มเวลา
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร
หลักสูตรที่มุ่งสร้างมหาบัณฑิตทางวิทยาศาสตร์ ที่มีทักษะและความรู้ซึ่งผสานรวมระหว่างการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารมีสมรรถนะสูงทางด้านกระบวนการคิดและการสื่อสาร พร้อมเป็นบุคคลากรด้านนวัตกรรมระดับผู้นำให้กับองค์กรซึ่งเป็นหลักสูตรที่ร่วมมือกับคณะทรัพยากรมนุษย์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) โดยมีการจัดการเรียนการสอนเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์
• หลักสูตรทั้งหมด
• ปริญญาตรี
• ปริญญาโท
• ปริญญาเอก